header

[Lumili] Tổng hợp 10+ lời chúc ý nghĩa nhất ngày 8/3

Đăng ngày 08/03/2023

Ngày quốc tế phụ nữ đã đến, bạn đã chuẩn bị được cho nửa kia lời chúc ngọt ngào, lãng mạn chưa? Đây chính là cơ hội để cánh mày râu thể hiện tình yêu thương dành cho người phụ nữ của đời mình. Vậy nếu chưa biết nên trao nàng lời hay ý đẹp như thế nào, Lumili đã gợi ý cho chàng những lời chúc nồng nàn yêu thương dưới bài viết này, cùng chúng mình tham khảo nha!

Lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - ảnh 1

Lời chúc 8/3 dành cho tình yêu của bạn

  • Mỗi người đều có hạnh phúc của riêng mình. Đối với anh, hạnh phúc lớn nhất là có em. Anh mong rằng mỗi ngày đều có em bên cạnh, trọn kiếp này và cả kiếp sau nữa. Happy Women’s Day! Chúc em có ngày mùng 8 tháng 3 thật hạnh phúc.
  • Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc với em và đặc biệt với cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào và hãy gìn giữ, nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.
  • Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 8/3 thật đẹp đối với em.
  • Chúc em yêu một ngày mùng 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Những lúc ở bên em là những lúc anh cảm thấy tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào.
  • Anh cảm thấy rất may mắn khi có em bên cạnh, đồng hành cùng anh trong chuyến đi cuộc đời. Cảm ơn em thật nhiều. Happy Women’s Day.

Lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - ảnh2

Lời chúc 8/3 dành cho bạn bè

  • Một ngày tràn ngập hoa hồng bạn nhé. Chúc các bạn thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu trong nắng hồng và luôn thành công, thành công hơn nữa.
  • Mùng 8/3 chúc bạn một ngày thật ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Và chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.
  • Chúc bạn một ngày, cũng như 364 ngày khác trong năm luôn vui vẻ, hạnh phúc và yêu chồng, thương con.
  • Chúc bạn nhận được nhiều lời khen, nhiều quà và hoa cùng những lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn may mắn, hạnh phúc và nhiều niềm vui, điều tuyệt vời hơn trong cuộc sống.
  • Một ngày tràn ngập hoa hồng cho các bạn gái nhé! Chúc các bạn thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu trong nắng hồng và luôn thành công, thành công hơn nữa.

Lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - ảnh3

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp các bạn nam chạm được tới trái tim những người phụ nữ mà bạn yêu quý. Hãy hâm nóng tình cảm bằng những lời hay ý đẹp nha. Lumili chúc bạn có một ngày thật hạnh phúc bên người ấy!

Nguyên nhân và cách nhận biết trẻ bị gù lưng

Nguyên nhân và cách nhận biết trẻ bị gù lưng

Đăng ngày 31/03/2023

Có thể nói, ba mẹ không dễ để nhận biết trẻ bị gù lưng trong thời gian đầu bởi các dấu hiệu không thể hiện rõ rệt. Nếu không được phát hiện sớm và ngăn chặn kịp thời sẽ khá khó khăn trong việc điều trị. Hơn nữa, tình trạng này có thể sẽ dẫn […]

Bàn học của con nên quay về hướng nào?

Bàn học của con nên quay về hướng nào?

Đăng ngày 28/03/2023

Ba mẹ cần lưu ý thêm về vấn đề bàn học của con nên quay về hướng nào là tốt nhất cho sức khoẻ cũng như mang lại hiệu quả học tập tốt nhất…